แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด ราคาพิเศษ

ต้องการรายละเอียดจัดกรุ๊ปทัวร์เกาะเสม็ด บอกมาได้เลยเราจัดให้ !!!
  • เกาะเสม็ด  ตั้งอยู่ที่ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดระยองที่ได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านเพประมาณ 6.5 กิโลเมตร หาดต่าง ๆ ส่วนใหญ่อยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะ เรียงตามลำดับจากทิศเหนือไปทิศใต้ ดังนี้ หาดทรายแก้ว อ่าวไผ่ อ่าวพุทรา อ่าวทับทิม อ่าวนวล อ่าวช่อ อ่าววงเดือน อ่าวเทียน อ่าวหวาย อ่าวกิ่วหน้านอก อ่าวปะการัง ทางด้านตะวันตกมีหาดทรายอยู่แห่งเดียว คือที่อ่าวพร้าว หาดที่เป็นจุดเด่นของเกาะจะมี หาดทรายแก้ว เป็นหาดทรายยาวและสวย บนเกาะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการนักท่องเที่ยวครบครัน

การให้บริการ

  • AtSiamTour  ให้บริการเป็นแบบแพ็คเกจทัวร์ 2 วัน 1 คืน หรือ 3 วัน 2 คืน โดยจะเริ่มที่ท่าเรือบ้านเพหรือจากสถานที่ตั้งของลูกค้าก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เราพร้อมทุกสถานะการณ์ ไม่เป็นปัญหา ขอให้บอกมาเราพร้อมจัดให้
กิจกรรการท่องเที่ยว
  • ดำน้ำดูปะการัง ดูกระชังเลี้ยงปลาต่างๆที่เลี้ยงไว้ขยายพันธ์ พักผ่อน เล่นน้ำชายหาด

รูปภาพแพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด

เลือก แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด ตามกลุ่ม
แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด นิมมานรดี รีสอร์ท อ่าวปะการัง 2 วัน 1 คืน เดินทางตั้งแต่ 10 คน ขึ้นไป ( รีสอร์ทรับได้ 80 คน ) (พัก 1 คืน)

ราคา 2,800 บาท

นิมมานรดี รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางสวยงาม ความเงียบ สงบส่วนตัว โรแมนติก ตั้งอยู่ปลายสุดเกาะเสม็ด

แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด 2 วัน 1 คืนกรุ๊ปทัวร์เดินทาง 8 คนขึ้นไป พักที่ แสงเทียนบีช รีสอร์ท อ่าววงเดือน (พัก 1 คืน)

ราคา 2,350 บาท
เกาะเสม็ด สถานที่ยอดฮิตพิชิตความร้อนของเมืองระยองฮินั่นเอง  เสน่ห์มัดใจของที่นี่ นอกจากจะมีชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลเย็นใสน่าสัมผัสแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกทั้งยามกลางวันและค่ำคืน
แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด ทิพย์เสม็ด รีสอร์ท 2 วัน 1 คืน กรุ๊ปเดินทางตั้งแต่ 30 คน ( รีสอร์ทรับได้ 65 คน ) (พัก 1 คืน)

ราคา 3,650 บาท
ทิพย์สเม็ด รีสอร์ท  ตั้งอยู่ในใจกลางของ หาดทรายแก้ว และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม เกาะเสม็ด ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองไม่ถึง 3 กิโลเมตร สะดวกสำหรับผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด เสม็ดคลีฟท์ รีสอร์ท 2 วัน 1 คืน เดินทางตั้งแต่ 30 คน ( รีสอร์ทรับได้ 80 คน ) (พัก 1 คืน)

ราคา 3,950 บาท
หากท่านกำลังมองหา ที่พักที่เงียบสงบเพื่อดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างแท้จริง  อีกทั้งยังไม่ไกลจากแสงสีเสียงและความคึกคักยามค่ำคืนของหาดเด่นดังบนเกาะเสม็ด  เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท คือคำตอบของคุณ