แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด ราคาพิเศษ

ต้องการรายละเอียดจัดกรุ๊ปทัวร์เกาะเสม็ด บอกมาได้เลยเราจัดให้ !!!
  • เกาะเสม็ด เป็นเกาะที่ยังได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ใช้เวลเดินทางถึงท่าเรือบ้านเพ 3-4 ชั่วโมงโดยประมาณ เกาะอยู่ห่างจากท่าเรือ 6.5 กิโลเมตร ลักษณะตัวเกาะคล้ายรูปสามเหลี่ยมและมีหาดทรายที่ขาวละเอียดอยู่รอบเกาะซึ่งหาดทรายที่ได้รับความนิยมจะอยู่ทางด้านตะวันออกเป็นส่วนใหญ่ เช่น หาดทรายแก้ว อ่าววงเดือน เพราะมีทั้งร้านอาหาร สถานบันเทิง และรีสอร์ทไว้ให้บริการมากมาย...ส่วน ประโยคที่หลายๆ คนมักจะพูดถึงเกาะเสม็ด ว่าหากใครได้มาที่นี่แล้วก็ต้องเสร็จเกาะเสม็ดกันทุกรายทั้งนี้ ก็เพราะธรรมชาติสวยๆ หาดทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆ ที่ทำให้เหมือนโดนสะกดวิญญาณ ว่าใครมาแล้ว...ก็ต้องอยากกลับมาอีก

การให้บริการ

  • AtSiamTour  ให้บริการเป็นแบบแพ็คเกจทัวร์ 2 วัน 1 คืน หรือ 3 วัน 2 คืน โดยจะเริ่มที่ท่าเรือบ้านเพหรือจากสถานที่ตั้งของลูกค้าก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เราพร้อมทุกสถานะการณ์ ไม่เป็นปัญหา ขอให้บอกมาเราพร้อมจัดให้
กิจกรรการท่องเที่ยว
  • ดำน้ำดูปะการัง ดูกระชังเลี้ยงปลาต่างๆที่เลี้ยงไว้ขยายพันธ์ พักผ่อน เล่นน้ำชายหาด

รูปภาพแพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด

แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด นิมมานรดี รีสอร์ท อ่าวปะการัง 2 วัน 1 คืน กรุ๊ปทัวร์เดินทางตั้งแต่ 10 คน ขึ้นไป (พัก 1 คืน)

เริ่มที่ 2,800 บาท

นิมมานรดี รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางสวยงาม ความเงียบ สงบส่วนตัว โรแมนติก ตั้งอยู่ปลายสุดเกาะเสม็ด

แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด แสงเทียนบีช รีสอร์ท 2 วัน 1 คืน กรุ๊ปทัวร์เดินทาง 8 คน ขึ้นไป (พัก 1 คืน)

เริ่มที่ 2,350 บาท
เกาะเสม็ด สถานที่ยอดฮิตพิชิตความร้อนของเมืองระยองฮินั่นเอง  เสน่ห์มัดใจของที่นี่ นอกจากจะมีชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลเย็นใสน่าสัมผัสแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกทั้งยามกลางวันและค่ำคืน
แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด ทิพย์เสม็ด รีสอร์ท 2 วัน 1 คืน กรุ๊ปทัวร์เดินทางตั้งแต่ 30 คน ขึ้นไป (พัก 1 คืน)

เริ่มที่ 3,650 บาท
ทิพย์สเม็ด รีสอร์ท  ตั้งอยู่ในใจกลางของ หาดทรายแก้ว และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม เกาะเสม็ด ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองไม่ถึง 3 กิโลเมตร สะดวกสำหรับผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
แพ็คเกจทัวร์เกาะเสม็ด เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท 2 วัน 1 คืน กรุ๊ปทัวร์เดินทางตั้งแต่ 30 คน ขึ้นไป (พัก 1 คืน)

เริ่มที่ 3,950 บาท
หากท่านกำลังมองหา ที่พักที่เงียบสงบเพื่อดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างแท้จริง  อีกทั้งยังไม่ไกลจากแสงสีเสียงและความคึกคักยามค่ำคืนของหาดเด่นดังบนเกาะเสม็ด  เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท คือคำตอบของคุณ