แพ็คเกจทัวร์เกาะล้าน

จะพักที่พัทยา หรือบนเกาะ ก็สามารถทำกิจกรรมได้เหมือนกัน !!

  • เกาะล้าน  เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาช้านาน เพราะอยู่ใกล้กับพัทยามาก ตามแนวชายหาดก็มีทรายขาวละเอียดและมีแนวปะการังที่สวยงาม มีหาดที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักผ่อนเช่น หาดตาแหวน หาดสังวาลย์ หาดทองหลาง หาดตายาย หาดแสม หาดเทียน หาดนวล จุดชมวิวเขานม จุดชมวิวกังงหันลม เป็นต้น

การให้บริการ

  • Atsiamtour ให้บริการเป็นแบบแพ็คเกจทัวร์โดยจะเริ่มที่ท่าเรือแหลมบาลีไฮด์ หรือจากสถานที่ตั้งของลูกค้าก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เราพร้อมทุกสถานะการณ์ หรือบางกรุ๊ปต้องการพักที่พัทยา ส่วนตอนกลางวันทำกิจกรรมที่เกาะล้าน เช่นดำน้ำดูปะการัง บานาโบ๊ต เจ็ทสกี ตกปลา ก็ไม่เป็นปัญหา ขอให้บอกมาเราพร้อมจัดให้

กิจกรรมการท่องเที่ยว

  • ดำน้ำดูปะการัง บานาโบ๊ต ขี่มอเตอร์ไซด์เที่ยวรอบเกาะและกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ

รูปภาพแพ็คเกจทัวร์เกาะล้าน

เลือก แพ็คเกจทัวร์เกาะล้าน ตามกลุ่ม
แพ็คเกจทัวร์Koh Larn Relax  2 วัน 1 คืน (พัก 1 คืน)

ราคา 1,950 บาท

เที่ยวเกาะล้าน แบบสุดคุ้ม กับกิจกรรมความสนุกทางทะเลมากมาย ตกปลากลางวันหรือจะตกหมึกกลางคืน พร้อมอาหารทะเลสด ๆ สุดอร่อย และที่พักที่สุดแสนสบาย

แพ็คเกจทัวร์ ชลิตา รีสอร์ท ซีวิว เกาะล้าน 2 วัน 1 คืน (พัก 1 คืน)

ราคา 900 บาท
นำท่านสู่ การดำน้ำชมปะการังที่สวยงามหลากหลายชนิด พร้อมทะเลทรายสีขาว จากที่พักสามารถเดินไปตกปลา ตกหมึกที่สะพานท่าเรือหน้าบ้านได้เลย
แพ็คเกจทัวร์บ้านแร่เกาะล้าน 2 วัน 1 คืน (พัก 1 คืน)

ราคา 1,300 บาท
ยินดีต้อนรับสู่ "บ้านแร่เกาะล้าน" ความสุขง่ายๆ ใกล้ตัวคุณ บริการห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน 
แพ็คเกจทัวร์ ชบาฮัท รีสอร์ท 2 วัน 1 คืน (พัก 1 คืน)

ราคา 1,200 บาท
นำท่านสู่ ชบารีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักผ่อนส่วนตัวในวันพักผ่อนของทุกทุกท่าน  ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ สะดวก สบาย และปลอดภัย
แพ็คเกจทัวร์ สุขสบาย รีสอร์ท 2 วัน 1 คืน (พัก 1 คืน)

ราคา 1,200 บาท
นำท่านสู่การพักผ่อนในวันหยุดอย่างแท้จริงที่ สุขสบายรีสอร์ท ห้องพักกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบชุด มาพักผ่อนกับเราซิค่ะ